ดอกไม้ประดิษฐ์ คือ

      ดอกไม้ประดิษฐ์ หรือ ดอกไม้แห้ง คือ ดอกไม้ที่ทำขึ้นโดยใช้วัสดุต่างๆ หลายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้ประดิษฐ์จากผ้า ดอกไม้ประดิษฐ์จากยางพารา ดอกไม้ประดิษฐ์จากดิน ฯลฯ ความสวยงาม และราคา ขึ้นอยู่กับวัสดุ และกระบวนการผลิต

     ทุกวันนี้ ดอกไม้ประดิษฐ์ มีความสวยสมจริงมาก เนื่องจากมีเครื่องจักร และเทคโนโลยี ที่ทันสมัยมากขึ้น ทำให้ โทนสีของดอกไม้ และ วัสดุใกล้เคียงกับธรรมชาติมาก จนบางครั้ง แยกไม่ออกระหว่างดอกไม้จริง และดอกไม้ปลอมกันเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับเกรดดอกไม้ที่เลือกใช้ด้วย
 

ข้อดีของดอกไม้ประดิษฐ์

     1. มีความคงทน สามารถเก็บไว้ได้นาน
     2. มีดอกไม้ให้เลือกใช้ตลอดทั้งปี ไม่จำเป็นต้องรอดอกไม้ตามฤดูกาล
     3. หลากหลายสีสรรให้เลือกได้ตามความพอใจ


แนะนำโอกาสในการเลือกใช้ดอกไม้ประดิษฐ์

     การเลือกใช้ดอกไม้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของตัวเรา โดยดอกไม้สด ก็จะให้ความสดชื่น มีกลิ่นหอมเป็นธรรมชาติ ส่วนดอกไม้ประดิษฐ์ ก็จะได้ความคนทน ดังนั้นเราจึงขอ แนะนำโอกาสสำหรับการเลือกใช้ดอกไม้ประดิษฐ์ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกใช้ดอกไม้ (ต้องเป็นดอกไม้ประดิษฐ์เกรดดีที่สวยสมจริง)

     1. ดอกไม้ประดิษฐ์แสดงความยินดี โอกาสขึ้นบ้านใหม่  เปิดกิจการ เป็นของที่ระลึกที่อยู่ได้นาน ผู้ได้รับสามารถนำไปประดับบ้าน หรือร้าน มีประโยชน์แก่ผู้รับ
     2. ช่อดอกไม้ประดิษฐ์รับปริญญา แน่นอนว่า วันรับปริญญาคือวันถ่ายภาพ ตลอดทั้งวัน ถ้าเราเลือกใช้ดอกไม้ประดิษฐ์ ดอกไม้ก็จะอยู่ถ่ายรูปกับเราได้ตั้งแต่เช้าถึงเย็น และเก็บเป็นที่ระลึกได้ตลอดไป
     3. ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ ถ่ายพรีเวดดิ้ง (Prewedding Bouquet) ถือว่าเป็นพร็อพ ที่สำคัญ สำหรับการถ่ายภาพเตรียมงานแต่ง อาจจะใช้ถ่ายในสตูดิโอ หรือ ถ่ายภาพนอกสถานที่ ช่อดอกไม้ประดิษฐ์จึงเป็นทางเลือกที่ดีเพื่อการถ่ายภาพ Prewedding

ช่อดอกไม้ประดิษฐ์
ช่อดอกไม้ประดิษฐ์
ช่อดอกไม้ประดิษฐ์
   

จำหน่ายช่อดอกไม้ประดิษฐ์ สวยสมจริง มาตรฐานของ "บูเก้พลัส"

         ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ อีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้สนใจความคงทน และเก็บไว้ได้นาน ด้วยดอกไม้ประดิษฐ์ นำเข้าเสมือนจริงที่สุด ที่เราได้คัดสรร เพื่อนำมาใช้จัดช่อดอกไม้ ในราคาที่ถูกสุดๆ  ลูกค้าสามารถสั่งออร์เดอร์ล่วงหน้าและรับก่อนวันใช้งานจริงได้ สามารถเลือกสีสรร เลือกรูปแบบช่อดอกไม้ได้ด้วยตัวเอง เรามีบริการขายช่อ ทั้งแบบ ปลีก และแบบส่ง ตามความต้องการของลูกค้า

ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ ช่อดอกไม้ประดิษฐ์
ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ 01 ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ 02 ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ 03
ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ ช่อดอกไม้ประดิษฐ์
ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ 04 ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ 05 ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ 06
ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ ช่อดอกไม้ประดิษฐ์
ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ 07 ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ 08 ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ 09
ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ ช่อดอกไม้ประดิษฐ์
ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ 10 ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ 11 ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ 12
ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ ช่อดอกไม้ประดิษฐ์
ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ 13 ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ 14 ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ 15

      บริการจัดช่อดอกไม้สด ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ พร้อมบริการส่ง กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ด้วยดีไซน์การจัดดอกไม้สุดหรู หลากหลายรูปแบบ หลากหลายดีไซน์ช่อดอกไม้ จากทีมนักจัดดอกไม้มืออาชีพ ของ "บูเก้พลัส" ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้รวบรวมผลงานบางส่วนไว้ที่นี้เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าทุกท่าน
      เราคือร้านดอกไม้ที่ครอบคลุมการจัดส่งแบบรวดเร็วในพื้นที่ เขตสะพานสูง เขตรามอินทรา เขตบางกะปิ เขตสวนหลวง เขตประเวศ เขตมีนบุรี เขตหนองจอก เขตคันนายาว เขตบึงกุ่ม เขตคลองสามวา เขตลาดกระบัง พื้นที่ดังกล่าว เป็นพื้นที่จัดส่งดอกไม้แบบรวดเร็ว สามารถกำหนดเวลาในการจัดส่งได้ค่อนข้างแม่นยำ โดยการใช้รถยนต์ในการจัดส่ง

 

 

Bouquet Plus Head Office
ถ.รามคำแหง (ซอยมิสทีน)
เขตสะพานสูง กทม.
086-639-8222 096-559-6624  
00
Line : bouquetplus

bouquetplus@hotmail.com